Bộ Sản Phẩm Giảm Phì Yêu Đới

Giới thiệu sản phẩm

Bộ Giảm Phì Yêu Đới là một dòng sản phẩm được ra đời bởi tập đoàn Dưỡng Tâm Group. Bộ sản phẩm chăm sóc dưỡng sinh cơ thể, giảm béo.

Dưỡng Tâm Group  là công ty hàng đầu về lĩnh vực spa chăm sóc da, tóc, sức khỏe bằng phương pháp DƯỠNG SINH ĐÔNG Y, với tiêu chí “Kiến tạo sự nghiệp sức khỏe, mang lại giá trị cho cộng đồng”. Công ty không ngừng hoàn thiện nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp DƯỠNG SINH ĐÔNG Y, chuỗi Spa “DƯỠNG TÂM MV BEAUTY” được ra đời và phát triển. Tính đến nay, hệ thống Spa Dưỡng Sinh đã có hơn 200 cơ sở chi nhánh đang hoạt động trải dài trên toàn quốc.

Ngày này xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng con người chúng ta lại không quan tâm bảo vệ chăm sóc sức khỏe của mình cẩn thận. Chính vì vậy, tập đoàn Dưỡng Tâm đã thấu hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm Giảm Phì Yêu Đới.

Nguồn gốc của bộ sản phẩm

Bộ chỉnh hình của Tu Sấu Đường đã phát triển hơn 2000 năm rộng rãi khắp Trung Quốc về lý luận tinh thâm và kinh nghiệm thực tiễn, kết hợp với công nghệ hiện đại, ưu tuyển từ hơn 10 loại thảo dược để phối chế tạo thành, thông qua nhiệt độ bề mặt của đai sưởi điện để tăng hiệu quả bay hơi, thẩm thấu vào huyệt Thần Khuyết (thường được gọi là rốn) tạo tác dụng hiệu năng của nó dưới da, từ đó đạt được:

  • Loại bỏ các chất cặn bã ứ đọng dưới da, điều chỉnh sự điều tiết
  • Loại bỏ chất béo dư thừa, đào thải theo phân, nước tiểu ra ngoài, sau 3 ngày nước tiểu có màu vàng nâu, có hoa dâu.
  • Giảm lượng thức ăn, tăng cường khả năng tiêu hóa, điều chỉnh cơ thể của bạn từ điểm cân bằng trao đổi chất trước đó sang điểm cân bằng trao đổi chất mới, tạo cho bạn có một quan niệm mới về chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen ăn uống khỏe mạnh mới. Sau nhiều năm kinh nghiệm thực tế, hầu hết mọi người sau khi sử dụng đều có hiệu quả, và an toàn và không có tác dụng phụ, sau khi dừng lại, duy trì thói quen ăn uống bình thường, không phục hồi như cũ.

bộ giảm phì yêu đới

Thành phần phối hợp

Chiết xuất từ các loại nhân sâm, lá sen, đại hoàng dùng trong dược liệu, sài hồ, hồng hoa, sơn tra, vỏ quýt, bí đao, đường phèn

  • Lá sen: Đây là 1 thành phần quá nổi tiếng trong giới “giảm cân”. Chiết xuất lá sen có tác động tích cực đến quá trình chuyển hóa chất béo của cơ thể. Chiết xuất kích thích sự phân hủy chất béo hiện tại và ngăn chặn sự hình thành chất béo mới.
  • Sài hồ: giúp hạ mỡ máu trong cơ thể, bảo vệ gan và lợi mật.
  • Sơn tra – vị thuốc của giảm cân: giúp tiêu hoá, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa; giúp bài tiết chất béo ra ngoài cơ thể.

Cách dùng

Mỗi ngày dùng một đến hai lần, mỗi lần 30 phút, cho gói chỉnh hình vào trong túi lưới của đai lụa, đặt áp sát vào huyệt Thần Khuyết, gói chỉnh dáng một mặt áp vào rốn, và cắm điện cho đai để tiến hành phủ nóng, nhiệt độ khống chế trong khoảng từ 40 đến 60 độ, hãy cẩn thận kẻo bỏng. Tốt nhất là dùng buổi sớm vào lúc dạ dày trống rỗng, nếu bạn có thời gian, bạn có thể sử dụng lại vào lúc 8 hoặc 9 giờ tối, cứ mỗi nửa giờ, một lần hoặc hai lần một ngày, sử dụng xong nhớ tắt nguồn.