Các khóa đào tạo chuyển giao công nghệ dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm MV Beauty

Contents

Hiện nay, song song với Tây Y thì Đông Y vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng trong nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Và một trong những từ khoá đang được tìm kiếm nhiều nhất chính là “spa dưỡng sinh”. Đây là phương pháp đả thông kinh lạc phổ biến được biết đến từ rất lâu đời và có trên rất nhiều quốc gia. Chính vì thế mà Dưỡng Tâm MV Beauty với tiêu chí “Kiến tạo sự nghiệp sức khoẻ, mang lại giá trị cho cộng đồng”. Với hơn 200 cơ sở đang hoạt động công ty không ngừng hoàn thiện về chất lượng, dịch vụ và đặc biệt là khoá đào tạo dưỡng sinh chuyên sâu để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Spa dưỡng sinh là gì?

Vậy cụ thể “spa dưỡng sinh là gì?” là phương pháp chăm sóc sức khoẻ với dược liệu Đông Y hoàn toàn tự nhiên. Nhằm giúp cơ thể trẻ hoá và lão hoá lành mạnh cũng như làm chậm quá trình lão hoá. Các liệu pháp chăm sóc được sử dụng có thể kể đến như massage thư giãn, đào thải độc tố, điều hìa khí huyết trong cơ thể, đào thải độc tố, bấm huyệt,… Từ những lợi ích đến từ spa dưỡng sinh đối với các học viên trong các khoá đào tạo của Dưỡng Tâm MV Beauty luôn mong muốn mở rộng thêm nhiều cơ sở trên khắp toàn quốc. Để góp phần giúp cải thiện tình hình sức khoẻ, sắc đẹp của quý khách hàng một cách tự nhiên nhất.

duong-tam-mv-beauty

Dưỡng Tâm MV Beauty

Tại sao lại là Dưỡng Tâm MV Beauty?

Là công ty hàng đầu về lĩnh vực spa chăm sóc da, tóc, sức khoẻ bằng phương pháp Dưỡng Sinh Đông Y. Dưỡng Tâm MV Beauty luôn tiếp tục nghiên cứu, nâng cao kĩ năng và chất lượng dịch vụ. Đặc biệt đào tạo chuyển giao công nghệ dưỡng sinh hàng đầu Việt Nam với giảng viên là chuyên gia lâu năm về spa, có kinh nghiệm đào tạo nhân viên đảm bảo chất lượng, có chứng chỉ hành nghề trước khi về làm việc tại các spa.

Bên cạnh đó khi đào tạo spa dưỡng sinh học viên nhận được quyền lợi

 • Hỗ trợ 3 tháng về kĩ năng sau khi hoàn thành khoá học.
 • Đào tạo chi tiết các liệu trình chăm sóc cho các cùng trên cơ thể và được thực hành trên mẫu thật.
 • Ngoài ra từ những con số ấn tượng như công ty đã hơn 200 cơ sở trên khắp cả nước, trên hơn 50 khoá đào tạo công nghệ dưỡng sinh đã tốt nghiệp và trên hơn 1000 học viên.
 • Khi học viên lựa chọn đào tạo dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm MV Beauty sẽ được đào tạo liệu trình độc quyền và chuyên gia tận tình chỉ dẫn.
 • Học viên mất ít chi phí đào tạo chuyển giao

Gội đầu dưỡng sinh thượng phu thảo

Gội đầu dưỡng sinh thượng phu thảo

Các khoá học đào tạo nổi bật tại Dưỡng Tâm MV Beauty

Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp các học viên tại spa dưỡng sinh được hứa hẹn với nhiều kiến thức và kĩ năng thực hành bổ ích thực tế. Đăng kí các khoá đào tạo dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm MV Beauty các học viên có thể lựa chọn khoá học:

Gội đầu dưỡng sinh Thượng Phu Thảo

 • Trong suốt khoá học thì học viên sẽ được học toàn bộ lý thuyết liên quan đến chăm sóc vùng đầu, tóc.
 • Học về sản phẩm Thượng Phu Thảo, biết được công năng, tác dụng và thành phần có trong sản phẩm.
 • Đặc biệt là sẽ được thực hành gội đầu, massage, bấm huyệt trực tiếp bằng Thượng Phu Thảo trên mẫu thật.

Massage cổ vai gáy dưỡng sinh

 • Được đào tạo chuyên sâu về liệu trình sử dụng biện pháp massage bấm huyệt.
 • Thực hành theo quy trình cổ vai gáy của Dưỡng Tâm MV Beauty

Dưỡng Sinh bổ thận

 • Được hỗ trợ 03 tháng kĩ năng sau khoá học
 • Được giảng dạy bởi chuyên gia đầu ngành Dưỡng Sinh Đông Y
 • Hỗ trợ tài liệu học tập
 • Thực hành tại chỗ để áp dụng kiến thức chuyên sâu

Massage foot dưỡng sinh

 • Được cung cấp toàn bộ thông tin về các vấn đề sức khoẻ có thể cải thiện nhờ vào massage chân.
 • Đào tạo liệu trình massage foot dưỡng sinh theo tiêu chuẩn

Học viên sẽ đăng kí khoá đào tạo chuyển giao theo mong muốn và khả năng của mình để phát triển tốt nhất. Tất cả các khoá học dưỡng sinh đều được tài liệu học tập do công ty cấp, thực hành tại cơ sở đào tạo để áp dụng kiến thức chuyên sâu và nâng cao kĩ năng chuyên môn, được sửa chữa kịp thời nếu có bất cứ sai sót nào chuyên gia.

Sau khi được đào tạo chuyển giao công nghệ dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm MV Beauty học viên hoàn toàn tự tin làm tại các spa dưỡng sinh hoặc có thể đầu tư cho mình cơ sở spa dưỡng sinh được tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ Dưỡng Tâm MV Beauty nhượng quyền kinh doanh. Vậy còn trần trừ gì mà không đăng ký ngay để tham gia vào các khoá đào tạo độc quyền chỉ có tại Dưỡng Tâm. Các bạn sẽ không đi một mình vì đội ngũ chuyên gia luôn đồng hành và sẵn sàng chỉ bạn tận tình giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.