Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bộ Cung Phẩm Ngự Y là một dòng sản phẩm mới được ra mới bởi tập đoàn Dưỡng Tâm Group. Bộ sản phẩm chăm sóc dưỡng sinh bộ 12 lần với gam màu đen chủ đạo cùng với những thành phần thảo dược thiên nhiên đặc biệt.

bộ cung phẩm ngự y

Dưỡng Tâm Group 

Dưỡng Tâm Group  là công ty hàng đầu về lĩnh vực spa chăm sóc da, tóc, sức khỏe bằng phương pháp DƯỠNG SINH ĐÔNG Y, với tiêu chí “Kiến tạo sự nghiệp sức khỏe, mang lại giá trị cho cộng đồng”. Công ty không ngừng hoàn thiện nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp DƯỠNG SINH ĐÔNG Y, chuỗi Spa “DƯỠNG TÂM MV BEAUTY” được ra đời và phát triển. Tính đến nay, hệ thống Spa Dưỡng Sinh đã có hơn 200 cơ sở chi nhánh đang hoạt động trải dài trên toàn quốc.

Ngày này xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng con người chúng ta lại không quan tâm bảo vệ chăm sóc sức khỏe của mình cẩn thận. Chính vì vậy, tập đoàn Dưỡng Tâm đã thấu hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm Cung Phẩm Ngự Y.

Các loại của Cung Phẩm Ngự Y

Loại C – Ngọc Phong (Ngực): Đả thông tuyến sữa, chăm sóc khuôn ngực.

Loại D – Sướng vị (Tràng Vị): Điều chỉnh vấn đề tiêu hóa

Loại E – Bí Mật (Tử Cung): Chăm sóc bảo vệ buồng trứng, ngăn ngừa viêm phụ khoa.

Loại F – Kiên Cảnh (Vai Gáy): Chăm sóc vai gáy, đả thông kinh lạc, vùng vai

Loại G – Du Duyệt (giải độc gan mật): Hỗ trợ bài độc gan, tăng cường tiết dịch mật

Loại H – Vạn Thông (Thận): Chăm sóc bảo vệ thận, tăng cường bổ sung nguyên khí cho cơ thể.

Loại I – Đồn Bộ (Mông, Hông): Trị liệu và bảo dưỡng vùng mông hông

Loại J – Thông Sướng (Bài Phong): Bài hàn trừ phong ẩm

Loại L – Lâm Li (giải độc Lim Pha): Thông kinh hoạt lạc, giải độc bạc huyết.

Loại M – Khinh Doanh (giảm béo): giảm mỡ dư thừa vùng bụng, tăng cường chức năng tỳ vị.

Thành phần thiên nhiên

Bộ sản phẩm Cung Phẩm Ngự Y, với nguyên liệu từ 36 thảo dược dưỡng sinh quý hiếm như nhân sâm, đương quy, ngọc linh…..

Nhâm sâm: Nhân sâm đứng đầu trong 4 vị thuốc thập toàn đại bổ “Sâm – Nhung – Quế – Phụ”. Sâm giúp tái tạo tế bào máu và bổ sung oxy trị chân khí kém, làm làn da trắng hồng hào, phục hồi làn da cũng như phục hồi cơ thể: ổn định đường huyết, giải độc gan, chống đột quỵ.

Đương quy: giúp bổ huyết, hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu; suy nhược cơ thể; hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh,…

Ngọc linh có tác dụng kỳ diệu với bệnh nhân ung thư, giúp điều hòa tim mạch, huyết áp; tăng cường trí nhớ, tăng khả năng vận động.

Và còn nhiều thành phần thảo dược khác cũng giúp hỗ trợ giải quyểt các vấn đề về trong và ngoài cơ thể. Cung Phẩm Ngự Y là bộ tổ hợp các tinh chất những thảo dược tinh túy nhất của đất trời.

Công dụng của Cung Phẩm Ngự Y

Bộ sản phẩm Cung Phẩm Ngự Y, với nguyên liệu từ 36 thảo dược dưỡng sinh quý hiếm như nhân sâm, đương quy, ngọc linh….. kết hợp cùng liệu trình massage đả thông kinh lạc dưỡng sinh, giúp cơ thể hoạt huyết hóa ứ, khư phong tán hàn, loại bỏ độc tố trong cơ thể, giúp nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh.

Công dụng của 36 lần chăm sóc bộ Cung Phẩm Ngự Y

  • Liệu trình nhỏ thứ nhất: Liệu trình 12 lần đầu tiên: Chăm sóc lần đầu tiên giúp bài trừ độc tố, lấy đi toàn bộ độc tố tắc nghẽn bên trong cơ thể.
  • Liệu trình nhỏ thứ 2: Liệu trình 12 lần nạp tiếp theo: Giúp cho chúng ta điều chỉnh những vấn đề về sâu bên trong cơ thể, giúp cho cơ thể trở về trạng thái âm dương cân bằng.
  • Liệu trình nhỏ thứ 3: Lần nạp cuối: Dưỡng chăm sóc lại cơ thể, giúp cơ thể duy trì mức độ cân bằng lâu hơn, giúp da phòng tránh được bệnh tật.

Bộ sản phẩm Cung Phẩm Ngự Y

  • Dung dịch làm nóng thảo dược: giúp làm nóng được vùng cần được massage, đặc biệt giúp máu được lưu thông. Đây là một bước đệm quan trọng để các bước tiếp theo thẩm thấu vào trong da, đả thông kinh lạc sâu bên trong tốt hơn.
  • Tinh chất thảo dược: Khai huyệt, làm massage vùng mà chúng ta cần massage, giúp đả thông tắc nghẽn, bài trừ độc tố. Với các thành phần quý hiếm như đương quy, sâm, nhu canh,….Giúp chúng ta quy kinh tiềm tạng, tìm đến nuôi dưỡng tạng phủ bên trong cơ thể của mình, giúp tăng cường chức năng tạng phủ và phòng tránh bệnh tật,
  • Gói bột đắp thảo dược: Với một lần chăm sóc chỉ cần sử dụng gói bột đắp thảo dược. Gói này có khả năng đắp 20 phút đến 30 phút, thời gian càng lâu, khả năng càng ấm càng tạo nên sự thoải mái và dễ chịu, tăng cường hút những độc tố ra ngoài cơ thể, giúp máu lưu thông tốt.

𝐵𝑜̣̂ 𝐶𝑃𝑁𝑌 12 𝑙𝑎̂̀𝑛 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 – 𝐻𝑜𝑎̣𝑡 ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 ℎ𝑜́𝑎 𝑢̛́, 𝑘ℎ𝑢̛ 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑛 ℎ𝑎̀𝑛

Cung Phẩm Ngự y – Đẳng cấp dưỡng sinh nay đã có mặt và độc quyền tại Dưỡng Tâm MV Beauty.

Sở hữu sản phẩm trên các kệ hàng dưỡng sinh hay dùng để chăm sóc dưỡng sinh cho khách hàng thì quá là đẳng cấp. Cả nhà vui lòng ib hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn thêm về sản phẩm!

.
.
.
.