Massage cổ vai gáy dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm

Áp lực từ công việc hàng ngày, cuộc sống gia đình làm cho chúng ta thường xuyên cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi có khi dẫn đến street. Thấu hiểu điều đó và mong muốn chăm sóc sức khỏe khách hàng thật chu đáo, Dưỡng Tâm MV Beauty lựa chọn liệu trình massage cổ vai gáy dưỡng sinh giúp bạn thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi giúp bạn có cuộc sống tốt hơn.

đau vai gáy

Hội chứng cổ vai gáy

Hội chứng cổ vai gáy là gì?

Hội chứng vai gáy là một nhóm bao gồm các triệu chứng lâm sàn, chúng liên quan đến các bệnh lý liên quan đến cột sống và chứng rối loạn chức năng của các rễ thần kinh. Biểu hiện thường gặp như: có cảm giác đau nhức, nhức mỏi, xuội, yếu vùng gáy, cổ, vai và cánh tay một bên. Khi vận động, người bệnh sẽ cảm giác đau đớn làm giảm khả năng gắng sức, mang vác vật nặng hay thậm chí không thể nằm nghiêng về phía bên bị tổn thường khiến chất lượng cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng.

massage cổ vai gáy

Thực hiện động tác massage vai cổ gáy dưỡng sinh

Dịch vụ Massage cổ vai gáy dưỡng sinh là gì?

Massage cổ vai gáy dưỡng sinh là một liệu trình sử dụng biện pháp massage bấm huyệt giúp hỗ trợ điều trị tình trạng đau nhức khó chịu trên vùng sau gáy, bả vai… chỉ sau một hai lần bạn sử dụng dịch vụ bạn sẽ thấy rõ được độ hiệu quả của liệu pháp này.

Quy trình Massage cổ vai gáy

Massage cổ vai gáy dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm MV Beauty bao gồm các bước dưới đây:

  • Thả lỏng vùng đầu khai huyệt thiên môn.
  • Sử dụng kĩ thuật dây và bấm huyệt.
  • Xoa bóp tổng thể tác động đến kinh lạc hệ tuần hoàn bạch huyết thần kinh.
  • Massage bằng tinh dầu nóng đặc trị.
  • Đả thông kinh lạc giúp tăng cường tuần hoàn máu bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân tóc.
  • Sử dụng bát thuốc số 01 bài đầu da đầu.
  • Massage cổ vai gáy.
  • Sử dụng bát số 02 dưỡng tóc bằng canh thảo dược và quấn khăn nóng vùng đầu cổ vai gáy giúp an thần chống rụng tóc.
  • Sử dụng bát thứ 03 dưỡng tóc & chải kinh lạc vùng đầu giúp lưu thông khí huyết vùng đầu.
  • Gội, xả bằng dầu thảo dược và kết thúc dịch vụ.

massage cổ vai gáy

Liệu trình massage cổ vai gáy dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm

Xem thêm: massage body dưỡng sinh

Những lợi ích mà massage cổ vai gáy dưỡng sinh mang lại

Massage cổ, vai, gáy sử dụng các động tác, thủ thuật massage từ nhẹ đến mạnh, nhanh đến chậm, nông tới sâu. Hiệu quả của massage vai cổ gáy dưỡng sinh sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp toàn bộ kinh mạch, cơ, gân, dây chằng, mạch máu, thần kinh, mạch bạch huyết vùng cổ vai gáy lấy lại trạng thái khỏe mạnh bình thường. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp đả thông kinh mạch, tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn cơ và làm giảm stress cơ hiệu quả.

massage cổ vai gáy hỗ trợ điều trị đau nhức

Massage cổ vai gáy dưỡng sinh

Không chỉ đơn giản là dịch vụ massage cổ vai gáy còn đem lại nhiều lợi ích lớn hơn đối với sức khỏe, nên dù bạn là nam hay nữ, trẻ trung hay có tuổi đều phù hợp để sử dụng dịch vụ này. Dưỡng Tâm MV Beauty với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm gội đầu dưỡng sinh tuyệt vời. Hãy đến ngay Dưỡng Tâm MV Beauty và trải nghiệm dịch vụ massage cổ vai gáy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực của chúng tôi!

Tham khảo thêm: Gội đầu dưỡng sinh tốt nhất Hà Nội