Dưỡng sinh đông y và những điều bạn cần biết

Spa dưỡng sinh đông y

Bạn có chắc mình thực sự đã hiểu “Dưỡng Sinh Đông Y” là gì? Một cách đơn giản và cụ thể Dưỡng Tâm MV Beauty sẽ đem đến khái niệm để quý khách hàng, thành viên hiểu rõ về lĩnh vực Spa dưỡng sinh thông qua dưỡng sinh Đông Y. Hãy theo chân chúng tôi, bạn sẽ hiểu sâu về dưỡng sinh, tác dụng của nó đối với sức khoẻ sẽ có điều gì đặc biệt.

Spa dưỡng sinh đông y

Spa dưỡng sinh đông y

Khái niệm Dưỡng sinh Đông y

Đông Y có quan hệ mật thiết với Y Học Cổ Truyền và có nguồn gốc từ Trung Quốc, kế thừa những tinh hoa đó hiện nay “Dưỡng Sinh Đông Y” là phương pháp chăm sóc sức khoẻ bằng massage kết hợp với bấm huyệt và sử dụng sản phẩm Đông Y để đạt hiệu quả tốt nhất.

Việc massage bấm huyệt sẽ giúp đả thông kinh lạc trên khắp toàn bộ cơ thể, đồng thời khi kết hợp với thảo dược từ thiên nhiên giúp đào thải độc tố, tăng khả năng phục hồi các chứ năng đang bị tổn thương. Thành phần thảo dược lành tính vô cùng an toàn, chính vì vậy là Dưỡng Sinh Đông Y giống như liệu pháp chăm sóc sức khoẻ thần kì và hiệu quả.

Phương pháp điều trị có an toàn không?

Tâm lý chung của hầu hết khách hàng khi sử dụng một sản phẩm, dịch vụ nào đó thường sẽ đặt câu hỏi “liệu sử dụng có an toàn hay không” và Dưỡng Sinh Đông Y cũng không ngoại lệ. Với thắc mắc này Dưỡng Tâm sẽ giúp quý khách hàng tự tin hơn khi lựa chọn Dưỡng Sinh Đông Y.

Điều đầu tiên chính là việc sử dụng kĩ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu để tác dụng đả thông kinh lạc toàn bộ cơ thể nên rất an toàn, ít khi có thể xảy ra các chấn thương ngoài ý muốn.

Thứ 2 là các sản phẩm thảo dược Đông Y không hề có chất hoá học và hoàn toàn từ thiên nhiên, rất lành tính không gây kích ứng trên da mà còn tác dụng sâu cải thiện vấn đề sức khoẻ rất hiệu quả.

Thứ 3 là việc kết hợp giữa massage, bấm huyệt và sử dụng thảo dược quý sẽ là tốt nhất vì khi kinh mạch được đả thông thì tinh chất thảo dược dễ dàng được hập thụ sâu cải thiện vấn đề sức khoẻ một cách rõ nét nhất. Một lần nữa spa dưỡng sinh Đông Y Dưỡng Tâm khẳng định đây là một liệu pháp vô cùng an toàn có tính hiệu quả cao.

Một số dịch vụ dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm MV Beauty

Gội đầu dưỡng sinh Thượng Phu Thảo

Liệu pháp chăm sóc vùng đầu giúp cải thiện các vấn đề như tóc bạc sớm, tóc khô xơ và chúng rụng tóc. Ngoài ra dưỡng sinh vùng đầu Thượng Phu Thảo còn giúp cải thiện trí nhớ, giúp ngủ hơn bởi dưỡng chất trong Thượng Phu Thảo với thành phần thảo dược quý như: bồ kết, nhân sâm, hắc linh chi, trắc bách diệp,…tất cả sẽ giúp cải thiện một cách hiệu quả khi kết hợp với massage và bấm huyệt đạo vùng đầu.

Gội đầu dưỡng sinh

Gội đầu dưỡng sinh thượng phu thảo tại Dưỡng Tâm

Chăm sóc cổ vai gáy

Cũng tương tự như vậy, dưỡng sinh Đông Y cổ vai gáy sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa massage bấm huyệt và tinh chất giúp cải thiện chứng đau mỏi cổ, đả thông kinh lạc cải thiện hệ thống thần kinh và nuôi dưỡng các vùng bị tổn thương. Hiện tượng đau nhức từng cơn sẽ hoàn toàn được cải thiện khi cổ vai gáy được chăm sóc đúng.

Bổ thận ích khí – chăm sóc thận

Chăm sóc dưỡng sinh vùng thận tại Dưỡng Tâm MV Beauty

  • Điều chỉnh vấn đề đau mỏi vùng lưng,eo
  • Nâng cao chức năng vùng thận: tinh lọc và đào thải cặn bã
  • Điều chỉnh tình trạng tê lạnh chân,bàn chân do đau dây thần kinh toạ
  • Phòng tránh tai biến đối với những người tim thận không tương giao, tim hoả vượng.
  • Liệu trình chăm sóc thận dưỡng sinh Đông Y sẽ giúp đả thông kinh lạc, loại bỏ độc tố vùng thận, giúp thận bài tiết tốt, trả lại cơ thể khỏe mạnh, đầy năng lượng.

Dưỡng sinh mặt ngọc

Da mặt bị tổn thương bởi khói bụi, ánh nắng, ảnh hưởng xấu từ môi trường và gây ra tình trạng da mặt bị sạm, nổi mụn, sắc tố da bị giảm, khô da. Để cải thiện tình trạng này với mô hình spa dưỡng sinh đông y chăm sóc da mặt bằng ngọc giúp chị em phụ nữ, kể cả đấng mày râu cải thiện được sức khoẻ vùng mặt, đem lại sự tự tin, toả sáng mọi lúc mọi nơi.

Dưỡng sinh mặt ngọc tại Dưỡng Tâm

Dưỡng sinh mặt ngọc tại Dưỡng Tâm

Tác dụng của Dưỡng sinh Đông y với sức khỏe

  • Làm chậm quá trình lão hoá
  • Cải thiện sức khoẻ từ sâu bên trong
  • Liệu pháp vô cùng an toàn và lành tính
  • Giúp đả thông kinh lạc, đem dưỡng chất thảo dược nuôi dưỡng và làm lành tế bào bị tổn thương
  • Đào thải độc tố, làm sạch cơ thể.

Nếu thực sự còn những băn khoăn về Dưỡng Sinh Đông Y thì hãy chia sẻ với Dưỡng Tâm, chúng tôi sẽ giúp các bạn tự tin hơn với các dịch vụ chăm sóc dưỡng sinh. Đừng bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời đến từ Dưỡng Sinh Đông Y nhé, bởi nó sẽ mang lại rất nhiều giá trị khi sử dụng và để biết giá trị đó là gì thì chỉ có thể là đến Dưỡng Tâm MV Beauty đích thân sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.