Giới thiệu

“Muốn Dưỡng Sinh – Đến Dưỡng Tâm”

Về chúng tôi

Công ty TNHH MV Beauty là công ty hàng đầu về lĩnh vực spa chăm sóc da, tóc, sức khỏe bằng phương pháp DƯỠNG SINH ĐÔNG Y, với tiêu chí “Kiến tạo sự nghiệp sức khỏe, mang lại giá trị cho cộng đồng”. Công ty không ngừng hoàn thiện nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp DƯỠNG SINH ĐÔNG Y, chuỗi Spa “DƯỠNG TÂM MV BEAUTY” được ra đời và phát triển. Tính đến nay, hệ thống Spa Dưỡng Sinh đã có hơn 300 cơ sở chi nhánh đang hoạt động trải dài trên toàn quốc. Cùng với đó, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ của Dưỡng Tâm MV Beauty.

spa Dưỡng Tâm MV Beauty

Tầm nhìn

Công ty TNHH MV Beauty được thành lập ra với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực Spa Dưỡng Sinh, mang thương hiệu Dưỡng Tâm MV Beauty quảng bá rộng rãi tới khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển về chất lượng dịch vụ và chất lượng của các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng, thường xuyên có những chương trình ưu đãi và tổ chức các buổi tọa đàm chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp của chúng tôi. Đây chính là cơ hội để kéo gần khoảng cách giữa Dưỡng Tâm MV Beauty với quý khách hàng và có được sự tin tưởng từ quý vị, giúp mục tiêu đưa Dưỡng Tâm MV Beauty trở thành thương hiệu Spa lớn nhất cả nước về lĩnh vực Dưỡng Sinh Đông Y trong tương lai.

Sứ mệnh

Sức khỏe của quý khách hàng là điều mà chúng tôi chú trọng nhất và luôn luôn đặt lên hàng đầu khi đến với Dưỡng Tâm MV Beauty. Vì vậy, Dưỡng Tâm MV Beauty được thành lập với sứ mệnh mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất tới quý khách hàng. “KHỎE TÂN TRONG TÂM – ĐẸP MÃI BÊN NGOÀI” bằng phương pháp Dưỡng Sinh Đông Y, sức khỏe và sắc đẹp của quý khách hàng sẽ được cải thiện một cách tự nhiên nhất.

Giá trị cốt lõi

Hiện nay Dưỡng Tâm MV Beauty đang sở hữu pháp đồ trị liệu chuyên nghiệp của phương pháp Dưỡng Sinh Đông Y, massage kết hợp với bấm huyệt cùng những sản phẩm hỗ trợ được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp cải thiện sức khỏe của quý khách hàng từ trong ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên nhất. Chúng tôi có các dịch vụ dưỡng sinh như gội đầu dưỡng sinh, dưỡng sinh mặt ngọc, massage dưỡng sinh kết hợp bấm huyệt để chăm sóc cho cơ thể và tinh thần sau khi bận rộn với công việc và lo toan bộn bề trong cuộc sống.

Chuỗi Spa Dưỡng Tâm MV Beauty là hệ thống hàng đầu trong hạng mục dưỡng sinh đông y chăm sóc làm đẹp tại Việt Nam.