Dưỡng Tâm Beauty là start – up tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động và làm đẹp. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các phương pháp dưỡng sinh thuần thảo dược, thiên nhiên và lành tính. Các thao tác kỹ thuật trị liệu đều là tinh tuý của đông y cổ truyền như: massage, đả thông kinh lạc, khai thông tắc nghẽn, bài trừ độc tố… Kết hợp với các sản phẩm ăn – uống – dưỡng tại nhà một cách khoa học, lành mạnh, và an toàn nhất giúp khách hàng có một cơ thể khoẻ mạnh, trẻ đẹp tự nhiên nhất từ cội nguồn bên trong.

CỘI NGUỒN CỦA SẮC ĐẸP LÀ SỨC KHOẺ

CỘI NGUỒN CỦA SỨC KHO LÀ DƯỠNG SINH

CỘI NGUỒN CỦA DƯỠNG SINH LÀ DƯỠNG TÂM

Trong một xã hội không ngừng phát triển, mỗi người cũng phải không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt được những thành tựu cho bản thân và cống hiến cho cộng đồng như: Tiền tài, địa vị, danh tiếng, quyền lực, tình yêu…Để có thể chinh phục trọn vẹn những mục tiêu cuộc đời, điều quan trọng nhất nhất định phải có, đó là SỨC KHOẺ.

Dưỡng Tâm nhận thấy đa số mọi người đều đang chăm sóc sức khoẻ một cách bị động, tức là khi cơ thể không thể chống chịu được mới nghĩ đến chữa trị. Và mọi thành quả phấn đấu sẽ trở nên vô nghĩa khi mắc phải các căn bệnh nan y, mà nguyên nhân chủ yếu là do không thường xuyên chăm sóc sức khoẻ.

MUỐN DƯỠNG SINH

ĐẾN DƯỠNG TÂM

– DƯỠNG TÂM BEAUTY – 

Hơn thế nữa, xã hội càng phát triển đồng nghĩa với các ngành công nghiệp mới cũng phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh lợi ích, nó cũng mang đến những hiểm hoạ tiềm ẩn cho sức khoẻ con người như những chủng virus chưa từng xuất hiện, tỉ lệ mắc bệnh nan y ngày càng lớn…Là người tiêu dùng thông minh, chúng ta không còn cách nào khác ngoài việc tự nâng cao kiến thức và tiêu chuẩn để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Để giảm thiểu các tác động tiêu cực trên tới sức khoẻ con người, các chuyên gia y tế và nhà khoa học ở các nước tiên tiến trên thế giới đều nhất trí giải pháp nên ưu tiên lựa chọn các hợp chất thiên nhiên để bảo vệ cơ thể. Tại Việt Nam, xu hướng quay về khai thác kinh nghiệm từ y học cổ truyền, hạn chế tối đa đưa hoá chất vào trong cơ thể đang được ưa chuộng trong những năm gần gây. Người tiêu dùng Việt ngày càng yêu thích các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là có các hoạt chất, dược tính chuyên biệt để bổ sung và chăm sóc sức khoẻ một cách hiệu quả từ bên trong.

Bởi vậy, Dưỡng Tâm tin rằng chăm sóc sức khoẻ chủ động nên được coi là thước đo tiến bộ của xã hội. Đây chắc chắn là xu hướng của tương lai. Khi mọi người đều có thói quen dưỡng thân – dưỡng sinh, đó sẽ là nền tảng vững chắc cho thành công và hạnh phúc.

DƯỠNG TÂM ngay từ khi thành lập đã tự đặt cho mình BA TRỌNG TRÁCH,

vừa là mục tiêu, vừa là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Dưỡng Tâm đặt mục tiêu lớn là trở thành một thương hiệu tiên phong trong việc chăm sóc sức khoẻ chủ động. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để mang đến cho cộng đồng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, an toàn nhất và có lợi cho môi trường nhất.

Dưỡng Tâm nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của ngành nông nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực dược liệu. Chúng tôi mong muốn phát huy các giá trị tinh hoa của nền đông y lâu đời tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp nhiều vùng nguyên liệu được hồi sinh, từ đó tạo ra công việc cho nhiều lao động, giúp người nông dân làm chủ những cánh đồng, vùng nguyên liệu, dược liệu.

Dưỡng Tâm luôn sẵn sàng trao cơ hội phát triển, cơ hội kinh doanh đến với những cá nhân, tập thể có chung tầm nhìn và khát vọng. Giúp người trẻ tự tin khởi nghiệp và làm giàu trên chính quê hương mình. Mang đến cho những cá nhân, tổ chức đồng hành cùng chúng tôi một mô hình kinh doanh hiệu quả và bền vững, cùng nhau thịnh vượng.

Dưỡng Tâm khao khát kiến tạo cộng đồng người Việt khoẻ mạnh, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi càng khao khát hơn được kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển bản thân, mang đến cơ hội thịnh vượng cho hàng triệu đối tác.

“Hành trình của Dưỡng Tâm theo đuổi

là hành trình kiên trì và nỗ lực không ngừng dưỡng sinh – dưỡng thân.”

– Chủ tịch Trần Quang Xuyên –