Hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Spa dưỡng sinh cần lưu ý những gì?

quyền lợi của khách hàng khi sử dụng nhượng quyền

Phương pháp nhượng quyền thương hiệu spa dưỡng sinh được sử dụng rộng rãi trong mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh bởi nó đem lại lợi ích cho cả 2 bên. Đối với bên nhận nhượng quyền sẽ rút ngắn thời gian xây dựng thương hiệu và tiết kiệm được rất nhiều chi phí và lượng khách biết đến cơ sở sẽ nhanh hơn và tin tưởng với các liệu trình chăm sóc sức khoẻ bằng phương pháp dưỡng sinh đông y. Còn đối với bên nhượng quyền thì cũng sẽ nhận được các lợi ích như chi phí từ bên nhận nhượng quyền. Trong quá trình thực hiện hợp đồng nhượng quyền thương hiệu spa dưỡng sinh cần lưu ý một số điểm, trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp quý khách hàng và quý bạn đọc biết được việc cần lưu ý gì khi làm hợp đồng.

lưu ý khi ký hợp đồng nhượng quyền

Lưu ý khi ký hợp đồng nhượng quyền

Nhượng quyền thương hiệu spa dưỡng sinh là gì?

Nhượng quyền thương hiệu spa dưỡng sinh là cho phép 1 cá nhân hay tổ chức nhận nhượng quyền được kinh doanh mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh trên khu vực và được phép sử dụng sản phẩm, dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được đã được trải nghiệm thực tế trên một khu vực nào đó đã có kết quả và thành công nhất định. Bên nhượng quyền sẽ nhận được một khoản chi phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó tự doanh thu và lợi nhuận của bên nhận nhượng quyền thương hiệu.

Quyền lợi của đối tác khi lựa chọn nhượng quyền thương hiệu tại Dưỡng Tâm

Như các bạn đã biết Dưỡng Tâm MV Beauty là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực spa dưỡng sinh và nhượng quyền cũng không ngoại lệ. Tại đây chúng tôi luôn đem đến quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất, để sao cho thương hiệu cũng như hệ thống ngày càng phát triển và đem lại giá trị cộng đồng mạnh mẽ và rộng rãi hơn.

 • Đối tác được chứng nhận nhượng quyền thương hiệu
 • Sẽ được tham gia các khoá đào tạo dành cho chủ spa và quản lý để có thể vận hành spa được thuận lợi
 • Khi đã nhận nhượng quyền sẽ nhập nguyên liệu chính hãng và giá gốc
 • Cơ sở mới được hỗ trợ tư vấn thiết kế setup spa
 • Chuyển nhượng máy móc và quy trình vận hành cũng như quy trình dịch vụ cho bên nhận nhượng quyền
 • Được hỗ trợ marketing từ chuyên viên giỏi, để đem lại hiệu quả truyền thông một cách rộng rãi được nhiều người biết đến
 • Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ khi hoàn thành các khoá học
 • Đặc biệt khi khai trương cửa hàng, spa cũng sẽ được hỗ trợ
 • Cuối cùng là được hỗ trợ chiến lược kinh doanh hàng tháng giúp cơ sở Bùng Nổ Doanh Số.

quyền lợi của khách hàng khi sử dụng nhượng quyền

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng nhượng quyền

Điều cần lưu ý khi lên hợp đồng nhượng quyền thương hiệu spa dưỡng sinh

 • Tìm hiều thật kĩ trước khi lựa chọn nhượng quyền để tránh hiểu nhầm giữa nhượng quyền và kinh doanh theo chuỗi.
 • Cả hai bên sẽ phải tuân thủ các quy tắc để đem lại quyền lợi cân bằng cho cả hai bên
 • Bên nhận nhượng quyền nên tìm hiểu sâu về lĩnh vực spa dưỡng sinh, để biết được cơ bản cách thức hoạt động và vận hành như thế nào
 • Đối với những chủ spa mới, nên lựa chọn đơn vị tư vấn nhượng quyền uy tín bởi vì mục đích kinh doanh mà đã có rất nhiều trường hợp bỏ ra rất nhiều chi phí nhưng việc kinh doanh không đem lại hiệu quả.

Với những chia sẻ tuyệt vời về hợp đồng nhượng quyền spa dưỡng sinh, chúng tôi tin chắc rằng khi lựa chọn nhượng quyền thương hiệu quý khách hàng sẽ không mắc phải những sai lầm đáng có này. Để được tư vấn kĩ hơn hay có bất cứ thắc mắc nào hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho Dưỡng Tâm để được hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.