Khóa học gội đầu dưỡng sinh chất lượng tốt nhất trong mùa dịch hiện nay

Contents

Khóa học ” Gội đầu Dưỡng sinh Trung hoa” tại Dưỡng Tâm MV Beauty đang được rất nhiều các chị em, các bạn trẻ tì hiểu và tin tưởng theo học. Bởi lẽ, khóa học này đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn trẻ có đam mê với ngành Spa Thẩm Mỹ ,Chăm Sóc Da Đầu theo phương pháp dưỡng sinh đông y. Chính vì thế, ngày hôm nay, Dưỡng Tâm MV Beauty xin giới thiệu cho các bạn về khóa học gội đầu sinh dưỡng Trung Hoa bậc nhất Việt Nam ngay trong mùa dịch này, vừa giúp cho các học viên trẻ tiếp nhận thêm nhiều kiến thức mới, vừa giúp cho các chủ Salon tự tin kiếm hàng chục triệu 1 tháng nhờ gội đầu sinh dưỡng mà không cần phải chờ đợi hết dịch mới đi học nhé.

Khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh

Khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh

Tại sao nên tham gia khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm MV Beauty

Hiện nay trên thị trường có không ít cơ sở đào tạo về kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh đông y. Tuy nhiên tại sao bạn lại lên lựa chọn Dưỡng Tâm MV Beauty để tham gia khóa học gội đầu dưỡng sinh. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên tham gia khóa học gội đầu dưỡng sinh để bạn tham khảo:

  • Dưỡng Tâm MV Beauty là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dưỡng sinh đông y tại Việt Nam hiện nay
  • Dưỡng Tâm có đội ngũ giáo viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dưỡng sinh
  • Dưỡng Tâm mở các khóa đào tạo online trong thời gian cả nước đang chống trọi với đại dịch hiện nay.
  • Hỗ trợ sau khóa học tại Dưỡng Tâm cho tất cả các học viên trong thời gian dài
  • Được thực hành trực tiếp trên người để có thể lắm rõ các động tác kỹ thuật

Buổi học lý thuyết cùng giảng viên

Buổi học lý thuyết cùng giảng viên

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm

Hiện nay do đang trong thời điểm dịch covid đang hoành hành nên Tại Dưỡng Tâm có mở khóa học đào tạo gội đầu dưỡng sinh online với nội dung sau:

Thời gian: 2 buổi online + 1 buổi offline

Hình thức học: học online trên zoom

Offline coaching 1 buổi tại Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Mình, cần nắn chỉnh thực hành trên người với bộ trị liệu, truyền nghề tận tâm.

chủ giảng khóa học: chuyên gia dưỡng sinh Phạm Ngọc Sang: 12 năm kinh nghiệm ngành dưỡng sinh đông y, đào tạo học viên, kỹ thuật viên, hiện tại đang làm giám đốc đào tạo chuỗi thương hiệu Dưỡng Tâm MV Beauty – Thương hiệu spa dưỡng sinh lớn nhất Việt Nam với trên 300 cơ sở spa trên toàn quốc…

Phí tham gia khóa học: 1.990.000đ tặng học bổng 1.000.000đ chỉ còn 990.000đ

Với chương trình học bài bản, nội dung học chi tiết , chuyên nghiệp. Mang lại cho học viên kiến thức chắn chắn, vững vàng, đảm bảo riêng biệt, không trùng lặp với bất cứ Spa ngoài thị trường. 99% thực hành trên người thật, kèm sát đến khi thành thạo.

Trên đây Dưỡng Tâm đã giới thiệu cho bạn đọc biết về khóa học gội đầu dưỡng sinh chất lượng tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham gia ngay hôm nay mà không cần phải chờ đợi gì. Ngoài ra để biết thêm thông tin về khóa học cũng như được tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi ngay thông qua số Hotline: 0903.204.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.