Lưu ý quan trọng khi chọn giường Massage dưỡng sinh

Mẫu giường dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm MV Beauty

Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động nhờ vào phương pháp massage bấm huyệt đang là một xu thế được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay, các spa Dưỡng Sinh được biết đến trên tất cả các tỉnh thành. Một trong số đó phải kể đến Dưỡng Tâm MV Beauty với hơn 250 cơ sở đã và đang hoạt động trên toàn quốc. Để có chỗ đứng vững trãi trên thị trường thì chắc chắn các dịch vụ tại Dưỡng Tâm phải được đặt lên hàng đầu, chỉ có như vậy khách hàng mới tin tưởng sử dụng dịch vụ một cách thường xuyên.

Việc quyết định đầu tư để quản lý spa dưỡng sinh không khó, nhưng đòi hỏi chủ đầu tư phải tìm hiểu về lĩnh vực này hoặc lựa chọn nhượng quyền spa dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm, thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài việc chuẩn bị kiến thức, chi phí đầu tư thì việc lựa chọn các trang thiết bị cho cơ sở là rất quan trọng, trong đó có việc phải lựa chọn giường massage dưỡng sinh sao cho phù hợp nhất.

massage dưỡng sinh đông y

Massage dưỡng sinh đông y

Massage dưỡng sinh là gì?

Dịch vụ massage dưỡng dinh là một trong những phương pháp giúp đả thông kinh lạc, cải thiện tình hình sức khoẻ khi kết hợp với bấm huyệt chuyên sâu và sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên lành tính vô cùng quan toàn. Massage dưỡng sinh đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng bởi các vùng bị tổn thương bên trong được làm lành hiệu quả từ sâu bên trong. Liệu pháp trị liệu này được sử dụng rộng rãi và cải thiện tình hình sức khoẻ toàn thân một cách toàn diện.

Massage dưỡng sinh ngoài tác dụng đả thông kinh lạc thì với liệu pháp này cơ thể sẽ được đào thải độc tố, tái tạo và nuôi dưỡng các tổn thương bằng sản phẩm đông y chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược. Lập lại cân bằng cho chính cơ thể và cải thiện rõ rệt các tình trạng gặp phải như đau mỏi vai gáy, đâu đầu, hoa mắt, tóc rụng….

Mẫu giường dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm MV Beauty

Mẫu giường dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm MV Beauty

Lựa chọn giường massage dưỡng sinh cần lưu ý

Chọn giường massage dưỡng sinh với chi phí phù hợp

Chủ đầu tư nên lên kế hoạch chi phí sao cho cân bằng được các loại đầu tư cho cơ sở. Việc lựa chọn giường massage dưỡng sinh cũng vậy, chủ cơ sở nên nhìn lại mức đầu tư để lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, kích thước, số lượng giường và giá trị của chiếc giường mà gia chủ muốn đầu tư mang vào sử dụng. Không nên đầu tư quá nhiều vào 1 trang thiết bị mà không cần bằng được với các trang thiết bị khác, trong không gian spa dưỡng sinh phải hài hoà từ màu sắc, cho đến trang thiết bị được lắp đặt tại đây. Chỉ có sự hài hoà mới đem lại sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Kích thước giường massage dưỡng sinh

Tại sao phải lựa chọn kích thước của giường dưỡng sinh sao cho phù hợp? thì ngay bây giờ sẽ là câu trả lời. Tuỳ thuộc vào mặt bằng kinh doanh và chi phí đầu tư và theo kế hoạch sẽ đặt bao nhiêu giường tại mỗi phòng từ đó sẽ biết được nên lựa chọn kích thước giường phù hợp nhất. Ví dụ trong 1 phòng massage dưỡng sinh 30m2 thì tiếu thiểu có thể đặt được 8 giường với kích thước vừa phải. Nếu lựa chọn các giường to hơn thì không gian sẽ bị thu hẹp lại, sẽ gây nên cảm giác bí bách không thoải mái cho khách hàng.

Chọn giường có kích thước phù hợp

Lựa chọn giường có kích thước phù hợp

Lựa chọn kích thước của giường massage dưỡng sinh là một trong những lưu ý quan trọng cần phải lưu lại tránh các tình trạng như không tiết kiệm chi phí đầu tư, bị hạn chế về diện tích sử dụng, không phù hợp với phong cách và không gian tại spa dưỡng sinh.

Giường massage dưỡng sinh phù hợp với mục đích sử dụng

Như các bạn đã biết trong lĩnh vực spa dưỡng sinh thì các dịch vụ đều phải thao tác trên giường chuyên dùng cho dưỡng sinh, chỉ riêng massage foot mới thực hiện trên ghế ngồi. Chính vì thế mà giường được lựa chọn phải đáp ứng được các yêu cầu của hầu hết các loại hình dịch vụ có trong spa. Nếu chỉ lựa chọn giường massage dưỡng sinh chỉ phục vụ được 1 đến 2 dịch vụ thì không nên lựa chọn. Bởi vì như vậy chủ spa sẽ phải đầu tư một lượng lớn giường massage dưỡng sinh phục vụ nhu cầu của khách hàng khi đến spa dưỡng sinh trải nghiệm dịch vụ.

Lựa chọn giường phù hợp với mục đích sử dụng

Lựa chọn giường phù hợp với mục đích sử dụng

Kết luận

Từ những lưu ý khi lựa chọn giường massage dưỡng sinh thì các chủ đầu tư sẽ biết được cách đầu tư chi phí cho hệ thống spa dưỡng sinh của mình như thế nào. Qua đó sẽ quản lí được dễ dàng chi phí và các trang thiết bị được bố trí sắp xếp hài hoà với không gian kiến trúc phù hợp với spa dưỡng sinh. Nếu có bất kì ý kiến gì hãy mạnh dạn cùng Dưỡng Tâm MV Beauty đưa ra những giải pháp tối ưu nhất khi hoạt động kinh doanh spa dưỡng sinh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.