Mang mô hình spa dưỡng sinh về Phan Văn Hớn

image001

Vừa qua, ngày 14/10/2020 đã diễn ra lễ khai trương Spa Dưỡng Tâm MV Beauty chi nhánh Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Q12, Tp. Hồ Chí Minh thuộc Dưỡng Tâm Group.

Mô hình dưỡng sinh đã không còn quá mới tại Thành phố Hồ Chí Minh khi đã xuất hiện một số địa điểm dưỡng sinh trung hoa, tuy nhiên, việc mở rộng thêm các chi nhánh khác cho thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người tăng cao cũng như mô hình dưỡng sinh ngày càng được ưa chuộng.

Sau nhiều thời gian chuẩn bị, Dưỡng Tâm MV Beauty cơ sở Phan Văn Hớn đã chính thức có mặt tại địa chỉ 165/2 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM.  

Trong buổi tiệc khai trương vừa qua, khách hàng tại khu vực Phan Văn Hớn, quận 12 có dịp trải nghiệm mô hình chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh chủ động hoàn toàn mới cùng nhiều chương trình đặc biệt, khuyến mãi, tiệc ngọt… Lần đầu trải nghiệm nhưng các khách hàng đều cảm thấy bất ngờ nhưng thích thú với các dịch vụ dưỡng sinh của Dưỡng Tâm MV Beauty vì các liệu trình tác động trực tiếp tới các vùng kinh lạc chứ không phải massage hay làm đẹp thông thường. Tại spa, các khách hàng có thể chăm sóc sức khỏe chủ động theo phương pháp dưỡng sinh trung hoa. Các dịch vụ đa dạng và chăm sóc toàn diện từ vùng đầu, cơ thể, chân tới các vùng tàng phủ sâu bên trong: gan, thận, phụ khoa…

Dù chỉ mới đi vào phục vụ được 2 tuần, nhưng Spa cho thấy hoạt động kinh doanh vô cùng thuận lợi và thành công với lượng khách hàng đông đảo và những phản hồi vô cùng tích cực về các liệu trình chăm sóc. 

Đối với ngành spa truyền thống, gội đầu dưỡng sinh Thượng Phu Thảo đã trở thành liệu trình chăm sóc vùng đầu “quốc dân” với phương pháp canh thảo dược Thượng Phu Thảo độc quyền , giúp cải thiện các vấn đề về da đầu, rụng tóc, tóc bạc, đau đầu, mất ngủ, stress.. Ngoài ra, các liệu trình massage vai cổ gáy dưỡng sinh, liệu trình dưỡng sinh bổ thận, phụ khoa, massage foot của Dưỡng Tâm cũng được khách hàng tin dùng vì mang tới tác động tích cực đến sức khỏe.

Dưỡng sinh: Xu thế chăm sóc sức khỏe của mọi nhà

Về phương pháp dưỡng sinh, đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong cơ thể dựa vào các biện pháp massage bấm huyệt. Dưỡng là bảo dưỡng, Sinh là sinh mệnh, dưỡng sinh là các liệu pháp chăm sóc giúp cơ thể khỏe lên mỗi ngày. Phương pháp chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh đang ngày càng được quan tâm và trở thành xu hướng khi con người dần ý thức quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn.

Trên cả nước, hiện đã có hơn 500.000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ của Dưỡng Tâm, trong đó có trên 150.000 khách hàng trung thành. Việc Dưỡng Tâm xuất hiện tại Phan Văn Hớn là cơ hội cho các khách hàng được trải nghiệm chăm sóc sức khỏe với phương pháp dưỡng sinh chính thống uy tín và chất lượng cao. 

Hy vọng thời gian tới, các bạn khách hàng sẽ đồng hành và tin tưởng Dưỡng Tâm MV beauty Phan Văn Hớn là nơi dừng chân để chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Liên hệ để đặt lịch trải nghiệm: Dưỡng Tâm MV Beauty Phan Văn Hớn

Địa chỉ: 165/2 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM.

Sđt: 0909 110 416

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.