Mô hình spa dưỡng sinh thành công tại Nguyễn Ảnh Thủ

Tại Hồ Chí Minh – thành phố hoa lệ bậc nhất Việt Nam, nhu cầu về làm đẹp cực lớn, và các mô hình spa ngày càng thu hút để cạnh tranh và hướng tới nhu cầu khách hàng.

Và một trong những mô hình mới nổi lên rất được ưa chuộng là Dưỡng sinh đông y. Đây là loại hình mang đậm phong cách phương Đông, sử dụng phương pháp cổ xưa nhưng phù hợp và hiệu quả cao đối với người dân Châu Á. Spa Dưỡng Sinh là sự kết hợp giữa kỹ năng xoa bóp và các bài thuốc đông y cổ truyền. Phương pháp không chỉ giúp bạn nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho bản thân mà còn cải thiện được tình trạng sức khoẻ. Từ đó góp phần thay đổi cuộc sống và phát triển xã hội.

Chị Nhung tại Nguyễn Ảnh Thủ là một trong những người nắm bắt được cơ hội về dưỡng sinh sớm nhất và đã quyết định chọn đồng hành cùng mô hình spa dưỡng sinh Dưỡng Tâm chăm sóc sức khỏe chủ động. Sau một thời gian nỗ lực chuẩn bị setup cũng như đào tạo các kiến thức dưỡng sinh, Spa Dưỡng Tâm MV Beauty chính thức xuất hiện tại Nguyễn Ảnh Thủ, Q12, Tp. Hồ Chí Minh và đi vào hoạt động từ ngày 20/05/2020. Tại Dưỡng Tâm MV  Beauty Nguyễn Ảnh Thủ, các khách hàng có thể chăm sóc sức khỏe chủ động theo phương pháp dưỡng sinh trung hoa. Các dịch vụ đa dạng và chăm sóc toàn diện từ vùng đầu, cơ thể, chân tới các vùng tàng phủ sâu bên trong: gan, thận, phụ khoaspa4

 Đối với ngành spa chăm sóc sức khỏe , gội đầu dưỡng sinh Thượng Phu Thảo đã trở thành liệu trình chăm sóc vùng đầu “quốc dân” với phương pháp canh thảo dược Thượng Phu Thảo độc quyền , giúp cải thiện các vấn đề về da đầu, rụng tóc, tóc bạc, đau đầu, mất ngủ, stress.. Ngoài ra, các liệu trình massage vai cổ gáy dưỡng sinh, liệu trình dưỡng sinh bổ thận, phụ khoa, massage foot của Dưỡng Tâm cũng được khách hàng tin dùng vì mang tới tác động tích cực đến sức khỏe.

Xem thêm: Nhượng quyền Spa là gì? Tìm hiểu chi tiết để kinh doanh thành công

Sau khi đi vào hoạt động được hơn 5 tháng, hoạt động kinh doanh của spa vô cùng thuận lợi và thành công với lượng khách hàng đông đảo và những phản hồi vô cùng tích cực về các liệu trình chăm sóc.

Theo chia sẻ của chị Nhung – chủ spa, trung bình mỗi ngày có rất nhiều lượt khách tới chăm sóc, trong đó chiếm phần lớn là khách quen đến chăm sóc thường xuyên, được giới thiệu từ bạn bè, người thân , do hiệu quả của việc chăm sóc. Những ngày cuối tuần nhân viên phục vụ thường xuyên quá giờ . Bên cạnh đó, Spa cũng nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Dưỡng Tâm sử dụng phương pháp dưỡng sinh toàn thân kết hợp với xoa bóp đả thông kinh lạc giúp khí huyết lưu thông trải đều toàn bộ lục phủ ngũ tạng phục hồi các chức năng trong cơ quan, đào thải độc tố đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng. Mặc dù không có tác dụng nhanh và trực tiếp như spa hiện đại, nhưng phương pháp dưỡng sinh lại giúp cải thiện tình hình sức khỏe từ sâu bên trong, chậm nhưng vô cùng an toàn và cải thiện triệt để tình trạng sức khoẻ yếu kém, chứ không xử lý bề nổi như các phương pháp tại spa thông thường..

Spa Dưỡng tâm MV Beauty và mô hình spa dưỡng sinh nói chung đang trở thành một hiện tượng tại Nguyễn Ảnh Thủ, khi người dần dần quen với chăm sóc sức khỏe chủ động, và có ý thức hơn về chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, hứa hẹn sẽ phục vụ chăm sóc và cải thiện sức khỏe thêm cho hàng ngàn lượt khách hàng mỗi tháng.

Spa dưỡng sinh: Xu thế chăm sóc sức khỏe của mọi nhà

Về phương pháp dưỡng sinh, đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong cơ thể dựa vào các biện pháp massage bấm huyệt. Dưỡng là bảo dưỡng, Sinh là sinh mệnh, dưỡng sinh là các liệu pháp chăm sóc giúp cơ thể khỏe lên mỗi ngày. Phương pháp chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh đang ngày càng được quan tâm và trở thành xu hướng khi con người dần ý thức quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn.

Trên cả nước, hiện đã có hơn 500.000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ của Dưỡng Tâm, trong đó có trên 150.000 khách hàng trung thành. Việc Dưỡng Tâm xuất hiện tại Nguyễn Ảnh Thủ là cơ hội cho các khách hàng được trải nghiệm chăm sóc sức khỏe với phương pháp dưỡng sinh chính thống uy tín và chất lượng cao.

Hy vọng thời gian tới, các bạn khách hàng sẽ đồng hành và tin tưởng Dưỡng Tâm MV beauty Nguyễn Ảnh Thủ là nơi dừng chân để chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Liên hệ để đặt lịch trải nghiệm: Dưỡng Tâm MV Beauty Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 857 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 093 724 48 83

Dưỡng Tâm MV Beauty – Hệ thống spa nhượng quyền hàng đầu Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/SPADUONGTAMMVBEAUTY

Youtube: https://bit.ly/2R45ZF4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.