Mở Spa cần tuyển bao nhiêu nhân viên

mô hình kinh doanh spa

Hiện nay nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ ngày càng gia tăng do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều. Về lĩnh vực Dưỡng Sinh Đông Y cũng không ngoại lệ, đặc biệt minh chứng cho điều đó chính là Dưỡng Tâm MV Beauty với hơn 200 cơ sở trên toàn quốc. Các dịch vụ Dưỡng Sinh thực sự đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện vấn đề về sức khoẻ, chính vì thế mà nhiều cơ sở được mở ra để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Một trong những điều cần lưu ý khi mở spa là cần tuyển bao nhiêu nhân viên để đủ vận hành spa. Với thắc mắc này, ngày hôm nay Dưỡng Tâm sẽ giúp quý bạn đọc và khách hàng biết được số lượng và chất lượng ra sao.

mô hình kinh doanh spa

mô hình kinh doanh spa

Mô hình kinh doanh spa Dưỡng Sinh là gì?

Giống như Dưỡng Tâm MV Beauty nhượng quyền thương hiệu đem đến nhiều lợi ích cho chủ spa như tiết kiệm được thời gian, spa đã có thương hiệu nên không cần phải xây dựng thương hiệu từ đầu. Đặc biệt khi kinh doanh spa dưỡng sinh chắc chắn sẽ thu hồi vốn nhanh, bền vững và sẽ được hỗ trợ đào tạo kĩ thuật viên nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Tại spa sẽ cung cấp toàn bộ các dịch vụ dưỡng sinh để làm hài lòng từ các vị khách khó tính nhất. Đối với dịch vụ dưỡng sinh sẽ thực hiện massage kết hợp bấm huyệt chuyên sâu cùng với sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên sẽ giúp đả thông kinh lạc, thảo dược lành tính làm lành các vùng bị tổn thương. Giải độc trên khắp cơ thể để đưa cơ thể về trạng thái cân bằng và cảm thấy thoải mái thư giãn nhất.

Khi mở spa Dưỡng Sinh cần lưu ý điều gì?

Để có thể vận hành spa dưỡng sinh một cách trơn tru và đem lại hiệu quả cao nhất thì trước đó chủ spa cần phải chuẩn bị thật kỹ kể cả về kĩ năng và chuyên môn, kiến thức trong lĩnh vực này. Nếu là một người mới thì lại cần phải cẩn thận hơn, nhờ tư vấn từ các đơn vị uy tín hoặc người đã xây dựng cho riêng mình và thành công trong lĩnh vực này.

Lựa chọn đơn vị nhượng quyền uy tín

Tại sao lại phải lựa chọn đơn vị nhượng quyền spa dưỡng sinh uy tín? Bởi vì hiện nay nhu cầu thực sự nhiều, nhưng để đảm bảo chất lượng dịch vụ, kĩ năng của kĩ thuật viên thực sự tốt thì không phải công ty nào cũng có thể làm được. Để hiểu rõ hơn thì Dưỡng Tâm MV Beauty là một điển hình, tại đây đối tác nhượng quyền sẽ được hỗ trợ truyền thông với đội ngũ Marketing chuyên nghiệp. Thêm vào đó là được tư vấn thiết kế thi công cơ sở theo đúng phong cách dưỡng sinh để khách hàng trải nghiệm trong không gian thoải mái, tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không dừng lại ở đó, Dưỡng Tâm còn hỗ trợ đào tạo kĩ thuật viên, chủ spa để có chiến lược quản lí và bùng nổ doanh số từ những ngày đầu vào hoạt động.

Chi phí đầu tư cho cơ sở, vật chất và trang thiết bị  máy móc

Đối với chủ spa dưỡng sinh mới thì thời gian đầu phải đầu tư rất nhiều chi phí khác nhau, vì vậy nên đầu tư chi tiêu hợp lí để đảm bảo mọi mặt. Khi không gian mặt bằng kinh doanh không quá lớn cũng nên lựa chọn trang thiết bị dưỡng sinh có kích thước phù hợp, tránh quá to sẽ tốn diện tích và xuất hiện tình trạng phát sinh chi phí không thể kiểm soát. Tiêu chí đầu tiên khi mở spa dưỡng sinh chinh là đầu tư thông minh thu lại lợi nhuận để phát triển hệ thống ngày càng rộng hớn hơn.

Đầu tư sản phẩm trong thời gian đầu

Khi lựa chọn Dưỡng Tâm là đơn vị nhượng quyền spa thì một trong những quyền lợi của đối tác được hưởng nữa chính là được nhập sản phẩm chính hãng từ công ty, đảm bảo được chất lượng và số lượng khi cần. Trong thời gian đầu chắc chắn sẽ không cần quá đầu tư về số lượng sản phẩm mà hãy tập trung và chất lượng dịch vụ để khách hàng thực sự cảm thấy được thoải mái và cải thiện về vấn đề sức khoẻ.

động tác bấm huyệt vùng vai

Nhân viên spa dưỡng sinh

Tại sao nên tuyển nhân viên phù hợp khi mở spa?

Số lượng nhân viên

Khi mới bắt đầu mở spa thì số lượng nhân viên sẽ phụ thuộc nhiều vào quyết định của chủ đầu tư. Bên cạnh đó nó cũng phụ thuộc vào quy mô của spa dưỡng sinh, nếu với 1 cơ sở sắp xếp nhiều giường và tập khách hàng đều đã được xác định thì số lượng nhân viên phải đảm bảo để đáp ứng được số lượng khách hàng vào sử dụng dịch vụ.

Không nên để xảy ra tình trạng để khách hàng đợi quá lâu khi đến trải nghiệm các dịch vụ do cơ sở thiếu kĩ thuật viên. Như vậy vô hình chung sẽ đề lại ấn tượng không tốt với khách hàng và mất điểm ngay từ ngày đầu vào vận hành.

Chất lượng về kĩ năng của kĩ thuật viên

Tiếp đến là kĩ năng về thực hiện các thao tác dịch vụ dưỡng sinh phải đảm bảo là nhân viên đã có kinh nghiệm. Cơ sở cũng nên tạo điều kiện để nhân viên được nâng cao kĩ năng bằng các khoá đào tạo để xây dựng cơ sở đảm bảo phục vụ chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Với những chia sẻ hữu ích về việc lựa chọn nhân viên cho spa dưỡng sinh mới bắt đầu vào vận hàng và kèm theo đó là những lưu ý vô cùng quan trọng. Dưỡng Tâm tin chắc chắn rằng chủ spa, quản lý sẽ có những quyết định và lựa chọn đúng đắn nhất, cùng với đó là xây dựng hệ thống spa dưỡng sinh Đông Y ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.