Những lưu ý khi thuê mặt bằng spa dưỡng sinh mà bạn không thể bỏ qua

mat-bang-kinh-doanh-dep

Không thể phủ nhận sức hút của lĩnh vực spa dưỡng sinh, hiện nay rất nhiều cơ sở được hình thành và đưa vào hoạt động một cách nhanh chóng bởi nhu cầu quá lớn từ khách hàng. Và việc bắt đầu đi vào kinh doanh cũng sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục và thao tác. Một trong những điều tiên quyết đối với các chủ spa chưa có mặt bằng kinh doanh chính là phải thuê mặt bằng. Muốn thuê được một mặt bằng kinh doanh ưng ý cần phải lưu ý một số điểm để tránh những sai sót không đáng có.

Bạn hiểu thế nào về spa Dưỡng Sinh?

Đầu tiên chắc chắn phải biết về spa dưỡng sinh là gì? Đây là một trong những phương pháp giúp cải thiện sức khoẻ an toàn và đạt hiệu quả cao. Liệu pháp sử dụng massage, bấm huyệt chuyên sâu kết hợp với thảo dược quý 100% từ thiên nhiên. Tất cả được kết hợp với nhau để giúp đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, làm lành vùng bị tổn thương nhờ vào thảo dược. Bên cạnh đó còn giải độc thanh lọc cơ thể vô cùng hiệu quả. Chính vì thế là phương pháp dưỡng sinh Đông Y được lựa chọn rất nhiều để cải thiện sức khoẻ, tinh thần.

Mặt bằng kinh doanh spa dưỡng sinh

Mặt bằng kinh doanh spa dưỡng sinh

Ưu điểm của kinh doanh spa dưỡng sinh là gì?

Để kinh doanh spa Dưỡng Sinh ngày càng phát triển hơn thì chắc chắn dịch vụ phải đem lại giá trị cho người sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời với kinh doanh spa dưỡng sinh cho thấy tiềm năng và có rất nhiều ưu điểm.

  • Lựa chọn nhượng quyền spa tại Dưỡng Tâm thì chắc chắn chủ spa sẽ tiết kiệm được thời gian xây dựng thương hiệu cá nhân.
  • Chi phí đầu tư bắt đầu kinh doanh dịch vụ spa dưỡng sinh hợp lý với tài chính
  • Thu hồi vốn nhanh với mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh
  • Thị trường tiềm năng vì nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng
  • Giảm được chi phí đầu tư trang thiết bị nội thất
  • Được đào tạo nhanh chóng và bài bản thông qua các kháo đào tạo về vận hàng spa, hoặc dịch vụ dưỡng sinh.

mat-bang-kinh-doanh-dep

Mặt bằng kinh doanh spa

Lưu ý quan trọng khi mở spa dưỡng sinh

Như các bạn đã biết để mọi việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió thì cần phải cẩn thận trong mọi kế hoạch. Nhất là khi lựa chọn mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh đông y phải lưu ý các điểm vô cùng quan trọng được đưa ra ngay dưới đây.

Thuê mặt bằng kinh doanh

Đối với các chủ đầu tư mới chưa có mặt bằng kinh doanh chắc chắn phải lựa chọn phương án thuê mặt bằng kinh doanh. Điểm cần lưu ý khi đi thuê mặt bằng kinh doanh đầu tiên hướng phải hợp phong thuỷ, không gian xung quanh cũng đủ thông thoáng để không khí không bị ngột ngạt gây ra cảm giác khó chịu khi bước vào trong không gian của spa.

Diện tích mặt bằng sẽ phụ thuộc thứ nhất là vào ngân sách tiếp đến là dự định về bố trí trang thiết bị như giường spa, máy ngũ hành, khu vực sản phẩm,… tất cả phải được cân nhắc phù hợp nhất.

Chi phí đầu tư

Trước khi bắt đầu vào vận hành chủ spa phải đầu tư vào thi công và thiết kế spa với không gian đậm chất dưỡng sinh và đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Bên cạnh đó chính là chi phí để nhập sản phẩm cho thời gian đầu bước vào sử dụng. Đối với lượng khách hàng chưa thực sự lớn thì sản phẩm phục vụ cũng chưa cần đầu tư với số lượng quá lớn.

Lưu ý tuyển nhân viên

Số lượng và kĩ năng của kĩ thuật viên sẽ được tuyển theo mục đích phục vụ trong spa dưỡng sinh. Trong thời gian đầu thì nên chủ yếu tuyển kĩ thuật viên đã có tay nghề cao để khách hàng cảm nhận được sự cải thiện, để phát triển về lâu dài thì sẽ là đào tạo kĩ thuật viên từ cơ sở của mình. Ngoài ra cơ sở cũng nên tạo điều kiện để nhân viên được nâng cao kĩ năng bằng các khoá đào tạo tại để xây dựng cơ sở đảm bảo phục vụ chất lượng dịch vụ spa dưỡng sinh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Với chia hưu ích từ Dưỡng Tâm– chúng tôi tin rằng những thông tin quan trọng này sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ spa dưỡng sinh mới bắt đầu. Nếu còn bất cứ thắc mắc hãy để lại bình luận, tất cả sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và đưa ra phương án tốt nhất cho mô hình kinh doanh tuyệt vời này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.