Spa Dưỡng Tâm MV Beauty: Dưỡng sinh với cội nguồn tốt nhất tại Dưỡng Tâm

Từ ngàn xưa đối với chăm sóc sức khoẻ, Đông y luôn coi Dưỡng Sinh là bộ phận trọng yếu trong phòng chống bệnh tật, tăng cường sức khỏe, kiềm chế lão hoá và kéo dài tuổi thọ.     

Dưỡng sinh chính là một phương thức tuyệt vời để trở nên mạnh khoẻ. Do vậy, theo thống kê, ngày càng nhiều người tìm đến các phương pháp trị liệu dưỡng sinh , chăm sóc chủ động từ gốc để trở nên khoẻ đẹp thay vì chỉ là tập trung vào chữa trị khi vấn đề sức khoẻ đã trở nên tồi tệ.

Nhượng quyền spa dưỡng sinh

Bùng nổ cùng xu thế, sự quan tâm đ, thì những mô hình Viện trị liệu dưỡng sinh, trung tâm dưỡng sinh, Spa dưỡng sinh cũng đã liên tục phát triển trong những năm qua tại các nước trên thế giới, đặc biệt bùng nổ mạnh mẽ ngay tại cái nôi của nền Đông Y là Trung Quốc. Thống kê cho thấy, hầu như các Spa dưỡng sinh tại các thành phố lớn ở Trung Quốc, Singapore, Malaysia đều luôn đông đúc khách hàng đến chăm sóc hàng ngày.

khai trương spa dưỡng tâm

Hệ thống Spa Dưỡng Tâm MV Beauty đem lại những giá trị chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng

Trò chuyện về vấn đề này, anh Trần Quang Xuyên – CEO & Founder của Hệ thống Spa Dưỡng Tâm Mv Beauty, chuyên làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ dưỡng sinh chuyên sâu, với gần 50 cơ sở tại Việt Nam, anh cũng là người Việt đầu tiên trăn trở muốn đưa tinh hoa của nghành khoa học dưỡng sinh đông y trên thế giới về lan toả, phát triển sâu rộng tại Việt Nam, cho biết : “Như chúng ta thấy, các danh y cao tuổi, các chính trị gia nổi tiếng, các doanh nhân giàu có, tỷ phú thế giới đều rất chú trọng đến việc chủ động chăm sóc sức khoẻ, các phương pháp để phục hồi trí lực, thể lực một cách tự nhiên. Gần đây tôi có đọc câu chuyện một anh triệu phú phải bán 2 căn nhà, rồi nhiều tài sản để chữa bệnh, và anh nhận ra, theo giá trị bộ phận trên cơ thể con người nếu phải mua để thay thế khi bệnh thì là quá lớn, và nếu không ốm đau bệnh tật, thì bản thân mỗi chúng ta đã là một triệu phú rồi.”

khai trương cơ sở mới

Hệ thống Spa Dưỡng Tâm Mv Beauty có 50 cơ sở tại Việt Nam

Là một doanh nhân trẻ, tự thân lập nghiệp, đang gặt hái được nhiều thành công với mô hình chuỗi Spa Dưỡng Tâm, với chi phí đầu tư nhỏ, nhưng hiệu quả mang lại giá trị lớn, CEO Trần Quang Xuyên đang là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp.

chủ tịch dưỡng tâm Trần Quang Xuyên

Anh chia sẻ thêm: “Xuất thân từ người học về kỹ thuật điện tử, sau đó đi làm bán hàng, kinh doanh hàng tiêu dùng, tôi chưa bao giờ quan tâm quá nhiều về vấn đề sức khoẻ, đông y. Nhưng biến cố trong cuộc sống xảy đến, tôi mất đi một người thân trong gia đình vào năm 2010, khiến tôi nhận ra rằng, lãi lớn nhất trong cuộc đời, trong kinh doanh chính là cuộc sống tốt nên và vui vẻ hàng ngày. Được sống thêm một ngày là lãi một ngày rồi. Nên tôi dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu về vấn đề này. Năm 2011, cái duyên lớn đến với tôi, khi trong công việc được tiếp xúc với Dưỡng Sinh Đông Y, và được trực tiếp học hỏi từ chuyên gia dưỡng sinh hàng đầu tại Trung Quốc trong nhiều năm liền. Càng sử dụng, tìm hiểu, phát triển, nghe những lời cảm ơn của khách hàng, nhìn họ đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn khi chăm sóc dưỡng sinh, tôi càng cảm thấy thôi thúc muốn đưa những tinh hoa dưỡng sinh đó lan rộng tại Việt Nam. Sau đó, tôi cùng cộng sự đi nhiều nơi trên thế giới như Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hồ Nam, Quảng Đông,… để học hỏi, tiếp thu và đào sâu hơn về nó.

Đến nay chúng tôi đã phần nào hiện thực hoá được mong muốn đó với mấy chục SPA về dưỡng sinh đang phục vụ tại Việt Nam. Tại đó, chúng tôi chú trọng dưỡng sinh vùng đầu, dưỡng sinh thân, dưỡng sinh bên trong để làm đẹp bên ngoài…. Chúng tôi mong muốn khách hàng được trải nghiệm dưỡng sinh với cội nguồn tốt nhất tại Dưỡng Tâm“.

Trên thực tế, dưỡng thân, dưỡng khí và dưỡng tâm không hề tách rời m

Dưỡng Tâm MV Beauty

à gắn liền với nhau. Con người cầu trường thọ, trước tiên phải xua đuổi bệnh tật. Muốn chữa bệnh thì phải dùng khí. Muốn dùng khí một cách đúng đắn thì phải dưỡng tâm dưỡng tính trước. Đó cũng là lý do tại sao trong Đông y coi cảnh giới cao nhất của dưỡng sinh chính là dưỡng tâm.

Mọi thông tin chi tiết liên lạc: Hệ thống Spa Dưỡng Tâm Mv Beauty

Nguồn:https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/spa-duong-tam-mv-beauty-duong-sinh-voi-coi-nguon-tot-nhat-tai-duong-tam-c296a392406.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.