Tại sao nên lựa chọn mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm

Contents

Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp ngày càng tiềm năng khi trên thị trường xuất hiện liên tiếp các chuỗi spa chăm sóc da, tóc, sức khoẻ Dưỡng Sinh Đông Y. Trong đó không thể không kể đến DƯỠNG TÂM MV BEAUTY, mặc dù mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian khá ngắn nhưng đã có đến hơn 200 cơ sở. Điều này đã chứng minh rằng trong lĩnh vực spa luôn mang đến cho chúng ta cơ hội được phát triển và mở rộng thị trường cho riêng mình. Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này hãy cùng tìm hiều kĩ hơn về mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh.

spa dưỡng sinh dưỡng tâm

Mô hình Spa Dưỡng Sinh Tại Dưỡng Tâm

Mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh là gì?

Spa dưỡng sinh là phương pháp chăm sóc sức khoẻ bằng kĩ thuật bấm huyệt, massage các bộ phận trên cơ thể nhằm đả thông kinh lạc, lưu thông máu huyết bị ứ tắc,… cải thiện được các tính trạng sức khoẻ đang gặp phải. Từ đó cơ thể trở nên thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Trong mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh sẽ không bị bó buộc việc bạn mở rộng hệ thống kinh doanh của mình. Mà từ phương pháp truyền thống có thể kết hợp với Đông Y để đạt hiệu quả tốt nhất. Khi đó dịch vụ trở nên đa dạng và có thể bao phủ được thị trường và nhân rộng hệ thống trong nước và nước ngoài nhờ vào nhượng quyền spa.

Tại sao chọn mô hình kinh doanh của Dưỡng Tâm

Giới thiệu về DƯỠNG TÂM MV BEAUTY

Thương hiệu DƯỠNG TÂM MV BEAUTY được biết đến là Spa có chất lượng dịch dụ, chất lượng sản phẩm được đông đảo khách hàng tin trưởng trong lĩnh vực Dưỡng Sinh Đông Y. Công ty không ngừng nỗ lực và phát triển cũng như nghiên cứu để nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thành suất sắc nhất sứ mệnh “ KHOẺ TẬN TRONG TÂM – ĐẸP MÃI BÊN NGOÀI”.

Đặc biệt là một trong những mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh sở hữu pháp đồ trị liệu chuyên nghiệp của Dưỡng Sinh Đông. Massage, bấm huyệt kết hợp với dòng sản phẩm hỗ trợ được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên lành tính đem lại hiệu quả cải thiện cho sức khoẻ. Các dịch vụ có thể kể đến giúp cho cơ thể cải thiện sức khoẻ một cách tự nhiên nhất có trong Dưỡng Tâm là gội đầu dưỡng sinh, dưỡng sinh mặt ngọc, massage dưỡng sinh kết hợp với bấm huyệt.

Không gian phòng spa dưỡng sinh

Không gian phòng spa dưỡng sinh

Ưu điểm của mô hình kinh doanh tại Dưỡng Tâm

 • Chi phí đầu tư thấp và hấp dẫn
 • Tỷ suất lợi nhuận cao, hoàn vốn nhanh khi mô hình kinh doanh chứng minh được thành công và kinh doanh hiệu quả với hơn 200 cơ sở spa dưỡng sinh đi vào hoạt động trong vòng từ 3 đến 4 năm.
 • Sản phẩm chất lượng, đa dạng đảm bảo cung ứng đủ chất lượng và số lượng theo yêu cầu. Đặc biệt công ty chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm được sử dụng cho khách hàng.
 • Hỗ trợ đào tạo: tại đây đội ngũ nhân viên được học khoá đào tạo dưỡng sinh chuyên sâu từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau khi hoàn thành đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề trước khi về làm việc tại các spa.
 • Đầu tư ít và chủ yếu đầu tư về phần kĩ năng, công phu nhiều hơn là đầu tư vào máy móc.
 • Tiêu chí “Kiến tạo sự nghiệp sức khoẻ, mang lại giá trị cho cộng đồng”
 • Phong cách Trung Hoa, độc đáo, khách hàng luôn yêu mến
 • Đối tác sẽ được công ty đồng hành hỗ trợ tối đa, PR hình ảnh, thiết kế cửa hàng,…

Không gian sử dụng các dịch vụ tại Spa Dưỡng Sinh Dưỡng Tâm

Không gian sử dụng các dịch vụ tại Spa Dưỡng Sinh Dưỡng Tâm

Quyền lợi của đối tác trong mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm

 • Được chứng nhận nhượng quyền thương hiệu
 • Đào tạo chủ spa và quản lý chuyên nghiệp
 • Nhập nguyên liệu chính hãng, giá gốc từ công ty
 • Hỗ trợ Setup spa theo mẫu của DƯỠNG TÂM MV BEAUTY từ đội ngũ từ vấn cho đến nhân viên sẽ setup một cách bài bản
 • Chuyển nhượng máy móc và quy trình
 • Hỗ trợ marketing để đảm bảo các spa thành công nối tiếp thành công khi đội ngũ Marketing đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển chuỗi và nhượng quyền spa.
 • Đào tạo nhân viên được hỗ trợ tối đa từ giáo trình cho đến giảng viên trực tiếp giảng dạy tại cơ sở
 • Hỗ trợ khai trương
 • Hỗ trợ cấp giấy phép kinh doanh cũng như chứng chỉ hoàn thành các khoá học
 • Hỗ trợ chiến lược kinh doanh hàng tháng

Chỉ với những ưu điểm và quyền lợi của đối tác khi lựa chọn mô hình kinh doanh spa dưỡng sinh tại Dưỡng Tâm đã đủ để thuyết phục từ những chủ cơ sở khó tính nhất. Không chỉ là cơ hội để nhượng quyền spa mà giá trị từ mô hình kinh doanh luôn hướng tới chính là giúp chủ kinh doanh spa dưỡng sinh có chiến lược độc đáo hơn, phương pháp quản lí được hoàn thiện và kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp hơn để đạt hiệu quả trong doanh thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.