Top 5 thương hiệu nhượng quyền spa dưỡng sinh nổi tiếng nhất hiện nay

spa-duong-sinh-duong-tam

Các bạn có biết một trong những xu hướng hiện nay trong giới những người thành công là gì không? Đó chính là xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động của mỗi người. Con người không chỉ mong muốn có một bề ngoài xinh đẹp mà hiện nay còn mong muốn có sức bền dẻo dai và khỏe tận trong tâm. Đại diện cho ngành chăm sóc sức khỏe chủ động ấy là ngành spa dưỡng sinh – ngành phát triển mạnh mẽ nhất trên toàn quốc.

Kinh doanh Spa dưỡng sinh hiện nay đã được chấp nhận và phổ biến rộng rãi ở khắp các địa bàn trên cả nước. Việc cạnh tranh và phát triển chắc chắn là một điều khó tránh khỏi nhưng giải pháp hiện nay và coi là một bài toán được lựa chọn nhiều nhất ở đây là “Nhượng quyền Spa”.

Vậy nhượng quyền Spa là gì?

Nhượng quyền thương hiệu có thể hiểu đơn giản là một chủ thương hiệu cho phép một cá nhân, đơn vị, tổ chức nào đó sử dụng một sản phẩm, một mô hình kinh doanh, hình thức kinh doanh đã có mặt trên thị trường trước đó. Qua đó bên nhượng quyền sẽ phải cung cấp đầy đủ các sản phẩm, công thức cũng như hình thức kinh doanh cho bên sử nhận nhượng quyền và bên nhận quyền đó phải chi trả một khoản chi phí cho bên nhượng quyền để có thể sử dụng các sản phẩm, mô hình đó để kinh doanh. Đây là hình thức kinh doanh hiện đại mà cả 2 bên cùng có lợi.

Những ưu và nhược khi nhượng quyền Spa Dưỡng Sinh đối với đơn vị nhượng quyền

Ưu điểm

 • Không mất thời gian để xây dựng thương hiệu
 • Giảm thiếu rủi ro trong quá trình kinh doanh
 • Cung cấp chiến lược kinh doanh, Marketing, truyền thông thu hút khách hàng từ ngày đầu khai trương
 • Thiết kế youtube, Fanpage cho cửa hàng
 • Tư vấn lên Concept
 • Các sản phẩm, mô hình kinh doanh được chuẩn hóa và đã được người tiêu dùng biết đến
 • Được đào tạo kỹ năng kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp, đào tạo nhân viên,….
 • Quy trình quản lý chuyên nghiệp được tối ưu hóa
 • Có phương pháp kiểm soát chất lượng đồng bộ

Nhược điểm

 • Đây không phải là thương hiệu của riêng một cá nhân, đơn vị
 • Chia sẻ lợi nhuận với đơn vị nhượng quyền
 • Kinh doanh theo một mô hình cố định không có sự đổi mới
 • Không có quyền tự chủ trong kinh doanh
 • Không phát huy được khả năng sáng tạo và thế mạnh của mình

Top 5 thương hiệu nhượng quyền Spa Dưỡng Sinh nổi tiếng hiện nay

Dưỡng Tâm MV Beauty

spa-duong-sinh-duong-tam

Dưỡng Tâm MV Beauty

Dưỡng Tâm MV Beauty là chuỗi hệ thống Spa dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc. Tính tới hiện tại, hệ thống Spa Dưỡng tâm đã phát triển hơn 200 cơ sở trên toàn quốc với 500.000 khách hàng sử dụng và là hệ thống Spa Dưỡng Sinh lớn nhất hiện nay.

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho những người thân trong gia đình, Dưỡng Tâm MV Beauty đã ra đời cùng những nghiên cứu và áp dụng những phương pháp mới giúp cải thiện sức khỏe từ bên trong. Tìm hiểu được phương pháp dưỡng sinh Trung Hoa, kết hợp với các thủ pháp đông y cổ truyền đã cho ra phương pháp dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe như hiện tại.

Nhượng quyền Dưỡng Tâm MV Beauty – ngành xu hướng đi đầu trong Dưỡng Sinh Đông Y sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Với các chính sách đầu tư tiết kiệm, bền vững, chiến lược độc đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bên cạnh đó, Dưỡng Tâm còn nhiều sự kiện, chương trình ưu đãi, khóa đào tạo dành cho các chủ Spa, chủ hệ thống, kỹ thuật viên để họ có kỹ năng chuyên nghiệp nhất, bài bản nhất để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 202-204 Vạn Phúc, Hà Đông

Điện thoại: 0903 204 222

Website: duongtammvbeauty.com

Spa Healthy Beauty Happy – HBH Spa

nhuong-quyen-hbh

Spa Healthy Beauty Happy – HBH Spa

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng” và sứ mệnh “Giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh, hưởng thụ thời khắc tươi đẹp”, HBH Spa đáp ứng nhu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. HBH luôn đặt ra nhiều cam kết và lợi ích có lợi cho đối tác như là hỗ trợ đào tạo nhân viên.

HBH tâm niệm rằng chính sách nhượng quyền cốt là để đưa các sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với đất nước Việt Nam, hoàn thành sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì một cuộc sống khỏe đẹp hạnh phúc”.

Địa chỉ: Tầng 1 Fafim Cinema, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mudra House

spa-mudra-house

Mudra House

Mudra House được ra đời bởi một anh chàng kỹ thuật khởi nghiệp với trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp – Spa Dưỡng Sinh. Cùng với đam mê với Phật giáo, Mudra House đã trở thành một trong những thương hiệu.

Logo của Mudra khá đơn giản, là biểu tượng của nhiều cánh sen được gắn kết lại mà người sáng lập gọi là “sự đơn giản như phong cách của người chủ”.

Mudra House luôn có những điều khoản bất ngờ khi khách hàng nhượng quyền. Mudra sẽ hỗ trợ bạn dù bạn có kinh nghiệm nhiều về lĩnh vực Spa hay không, đồng thời có hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong lúc xây dựng Spa.

Địa chỉ: 19 Lô 12b Trung Yên 10 – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội

Nhượng quyền thương hiệu Dưỡng Sinh Mát Tay

thuong-hieu-spa-duong-sinh-mat-tay

Dưỡng Sinh Mát Tay

Dưỡng Sinh Mát Tay là chuỗi spa đông y cổ truyền Đài Loan, sự kết tinh từ nền y học đông y cổ truyền trên 200 năm của người Đài Loan với thủ pháp dưỡng sinh mang đến cho con người một sức khỏe dồi dào.

Tự hào là spa dưỡng sinh cùng những bí kíp lâu năm đến từ Đài Loan Trung Hoa, chất lượng của Mát tay được công nhận khi chuyên chữa trị không dùng thuốc với các bệnh như: rụng tóc, mất ngủ, tiểu đêm,….

Mát Tay cũng sẽ là một đối tác đáng tin cậy để cho các khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: Số 298/2 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa Đà Spa Dưỡng Sinh Đông Y

Ngày nay, chúng ta đang có xu hướng chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn. Những phương pháp đông y cũng đang được áp dụng ngày càng phổ biến. Nhưng bạn chưa tìm được một trung tâm đảm bảo Uy Tín – Chất Lượng. Hãy đến với Hoa Đà Dưỡng Sinh Đông Y bạn sẽ được trải nghiệm.

Địa chỉ: Số 50 Đường Số 5 Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.